phan-mem-erpGiải pháp quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Là một thành phần trong hệ thống hỗ trợ quản lý doanh nghiệp (ERP) toàn diện

Dựa trên nền tảng của phần mềm nổi tiếng Siebel CRM on Demand của Oracle, nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng thế giới

Giải pháp mạng nội bộ LAN (Local Area Network)

Giúp khách hàng xây dựng mạng LAN đáp ứng cho việc kết nối và chia sẽ thông tin trong phạm vi địa lý nhỏ. Giải pháp được xây dựng theo cấu trúc phân lớp và module hóa hoàn toàn:

giai-phap-luu-truCũng giống như việc mua bảo hiểm, sao lưu dữ liệu là một việc hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đó tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp lại không chủ động tạo cho mình một hệ thống sao lưu dữ liệu đủ tin cậy để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp nếu có bất trắc xảy ra. Bao tri may tinh

cable-coppertenNgày nay, mạng máy tính cục bộ (hay còn gọi là mạng LAN) đã được sử dụng khá rộng rãi trong cơ quan, trường học, văn phòng, điểm dịch vụ Internet hay thậm chí ở nhà bạn khi chỉ có hai máy tính kết nối với nhau.

Tuy nhiên, bạn thường không để ý đến những sợi dây nối máy tính vào mạng vì chúng có vẻ như rất bình thường, không có gì đáng chú ý. Thực tế, những sợi cáp mạng quen thuộc tưởng chừng đơn giản này lại chứa đựng rất nhiều công nghệ bất ngờ và thú vị.

hoinghitruyenhinh04Hệ thống hội nghị truyền hình là một hệ thống thông tin bao gồm thiết bị phần cứng hoặc phần mềm hỗ trợ hội nghị (meeting) từ xa với âm thanh và hình ảnh trong thời gian thực dựa trên nền tảng mạng IP

Joomla Templates - by Joomlage.com